* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường cao đằng Ansan Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup

Trong buổi gặp thân tình với đại diện lãnh đạo ICOGroup, đại diện Trường CĐ Ansan đã trao đổi về tiềm năng hợp tác và khẳng định mong muốn phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Cả Tập đoàn ICOGroup và phía Trường CĐ Ansan đều đánh giá cao và kỳ vọng về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Cụ thể tại buổi làm việc, 2 bên trao đổi chi tiết về chương trình hợp tác visa D2-1, là loại visa du học hệ cao đẳng được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc đồng ý cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích học chuyên ngành.

Trường cao đẳng Ansan được thành lập năm 1972 tại thành phố Incheon với thế mạnh đào tạo các lĩnh vực bao gồm điều dưỡng, vật lý trị liệu, giáo dục mầm non và công nghệ thông tin. Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất tại tỉnh Gyeong-gi (năm 2018) là 74,5%. Ngoài ra, Cao đẳng Ansan còn vươn mình ra khỏi phạm vi Hàn Quốc, trở thành cơ sở đào tạo xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên ngành để thăng tiến ra nước ngoài. Trường có nhiều chương trình hợp tác quốc tế và hợp tác với các doanh nghiệp lớn để đào tạo nguồn nhân lực quốc tế.