* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KOOKJE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KOOKJE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KOOKJE

KOOKJE INTERNAIONAL COLLEGE

1. Địa chỉ:56, Janganut-gil, Pyeongtaek-si, Kuyonggi-do, Korea

2. Website: http://www.kookje.ac.kr/

3. Kỳ nhập học tiếng: Tháng 3,6,9,12 hàng năm

Thành lập : 1977

 du học hàn quốc - cd kookje

du học hàn quốc - cd kookje

Trường Cao đẳng Quốc tế Cookje được mệnh danh là trường Cao Đẳng tiên phong của thời đại ở vùng biển Hoàng Hải (Phía Tây). Với mục tiêu giáo dục được đặt lên hàng đầu, trường cố gắng trong suốt chặng đường đã qua để đào tạo những chuyên viên chuyên nghiệp, đào tạo nên những nhân tài, góp phần vào sự phát triển công nghiệp Quốc gia. Hiện nay, trường luôn giữ vị trí là một trong những trường thuộc Top 5 các trường Cao đẳng và trung cấp trong cả nước.

Trường Cao đẳng Quốc tế nằm ở thành phố Pyeongteak với 10 khu công nghiệp là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy. Với phương châm giáo dục “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Nhà trí thức có chí hướng Quốc tế”, “trường có trọng tâm là Sinh viên”, và với thách thức đầy nhiệt huyết, hy vọng, dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể giáo sư trong trường đồng tâm làm một, đã và đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Đặt ra mục tiêu vì sự nuôi dưỡng nền giáo dục, trường Cao đẳng Quốc tế đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua để đào tạo ra những chuyên viên chuyên nghiệp, hoàn thành mục tiêu và cho ra trường những nhân tài.

* Điểm đặc biệt của trường:

– Dự án giáo dục ước mơ và tài năng: Nhằm kiểm tra tiềm năng của học sinh, hệ thống này khuyến khích  sinh viên làm việc trong lĩnh vực mình mong muốn thông qua giáo dục của trường cho các cuộc phỏng vấn và chuyên ngành trong các lĩnh vực đó.

– Dự án thương hiệu nhân chính: Trường sẽ tiếp tục phát triển nền giáo dục nhân đạo là thương hiệu đại diện của Trường và cung cấp giáo dục nhân cách dựa trên kinh nghiệm tích lũy trên các ngành công nghiệp địa phương.

– Dự án kinh doanh trong khu vực Pyongtaek: thiết lập quan hệ đối tác tích cực với cộng đồng địa phương và thiết lập danh tiếng là trường của TP Pyongtaek.

du học hàn quốc - cd kookje
Lãnh đạo ICOGroup sang thăm và làm việc với trường cao đẳng Kookje

4. Chương trình đào tạo:

a. Đào tạo tiếng Hàn:

Kỳ nhập học Tháng 3, 6, 9,12
Thời gian học 10 tuần/ kỳ học
Sĩ số 15- 20 học sinh
Học phí 1.100.000 krw/kỳ học

b. Chuyên ngành:

Ưu điểm nổi trội của trường là cam kết sinh viên sau khi ra trường 100% được giới thiệu và có việc làm.

– Khoa dung hợp IT: chuyên môn thông tin vi tính, chuyên môn bưu chính viễn thông điện tử, chuyên môn số 3D, chuyên môn kỹ thuật Content, Chuyên môn thiết kế công nghiệp, chuyên môn thiết kế quảng cáo, chuyên môn thiết kế trang trí không gian.

– Khoa hệ thống ô tô: Chuyên môn sửa chữa xe ô tô, chuyên môn sửa chữa xe nhập khẩu (xe ngoại), chuyên môn máy móc xe ô tô, chuyên môn thiết kế phụ tùng xe ô tô, khoa điện ô tô.

– Khoa xã hội học: chuyên khoa bồi dưỡng giáo dục mần non và phúc lợi xã hội.

– Chuyên môn giáo dục trẻ em: chuyên môn nhạc thiếu niên, chuyên khoa quản lý Y tế, chuyên khoa kế toán thuế.

– Khoa quản lý du lịch khách sạn: chuyên khoa quản lý khách sạn. Chuyên khoa hàng không du lịch, dịch vụ casino, chuyên khoa quân đội, bảo vệ …

– Khoa mỹ thuật: chuyên môn K-pop star, chuyên môn marketing, thiết kế mẫu, nhảy, làm đầu, người mẫu…

* Học phí chuyên ngành:    Khoảng 6.000 – 6.800 USD/1 năm.

5. Học bổng:

– Học kỳ đầu tiên khi lên chuyên ngành sinh viên được cấp học bổng thẳng từ 30-50% học phí.

– Từ học kỳ 2 – tốt nghiệp: Học sinh được giảm học phí tùy theo cấp độ Topik:

+ Cấp 3: giảm 30% học phí

+ Cấp 4: Giảm 40% học phí

+ Cấp 5: Giẩm 50 % học phí

–  Học bổng ấn định: Từ các cơ quan đoàn thể bên ngoài và trợ cấp trong mỗi học kỳ từ 1 -2 học sinh với số tiền từ 500.000 krw – 1.000.000 krw.

6. Ký túc xá: Có đủ chỗ cho 578 sinh viên, có học bổng mẫu mực trong quá trình sinh hoạt. Căng tin, Trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bến xe bus,…

 

cao dang quoc te kookje

7. Điều kiện nhập học quá trình chính quy

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, hoặc có chứng chỉ tương đương. Năng lực tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên (Chứng chỉ cấp 2: học tiếng Hàn 3 tháng bổ xung, chứng chỉ cấp 1: học tiếng Hàn 6 tháng bổ xung) (bắt buộc).

8. Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi đi (Tham khảo kỳ trước)

Loại phí Học tiếng (krw)
Phí nhập học 50.000
Học phí học tiếng 1 năm (4 kỳ) 4.400.000
Ký túc xá 6 tháng 600.000
Tiền Bảo hiểm 1 năm 200.000
Tổng 5.250.000

(Tương 105.000.000 vnđ với tỷ giá tham khảo 1krw=20 vnđ)

*Lưu ý:

   Do Trường là Trường cao đẳng về nghề nên rất quan tâm về đời sống của sinh viên để thu hút sinh viên quốc tế.

   Các gia đình nên chuẩn bị sẵn tiền KTX 1 năm cho học sinh. KTX: tuỳ từng kỳ, từng thời điểm, từng loại phòng, sẽ có phí khác nhau căn cứ vào thực tế của Trường khi học sinh nhập học.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!