* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường Đại học Ajou đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup

Sáng ngày 26/4/2022, đại diện Trường Đại học Ajou (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup. Đây cũng là đoàn đầu tiên đến thăm ICOGroup sau thời gian dài ảnh hưởng bởi Covid-19.

Đón tiếp đoàn làm việc, về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó TGĐ phụ trách ngành du học, ông Trần Hoàng Long – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh, bà Ngô Thị Thanh Hiền – Trưởng ban du học Hàn Quốc, bà Hoàng Thị Phương Thúy – Phụ trách Đào tạo và các thành viên trong ban chuyên môn.

Trong buổi gặp thân tình với đại diện lãnh đạo ICOGroup, đại diện Trường Đại học Ajou đã trao đổi về tiềm năng hợp tác và khẳng định mong muốn phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Cả Tập đoàn ICOGroup và phía Trường Đại học Ajou đều đánh giá cao và kỳ vọng về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Đại diện ICOGroup và Trường Đại học Ajou tại buổi làm việc

Chia sẻ về những chính sách hỗ trợ sinh viên, đại diện Trường Đại học Ajou cho biết, Nhà trường luôn có những chính sách học bổng rất tốt. Trong suốt quá trình học tập tại trường, các em sẽ được giáo viên hỗ trợ tư vấn giải đáp tận tình tất cả những vướng mắc, khó khăn gặp phải. Ngoài ra, Nhà trường đang triển khai chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc (5 năm) chuyên ngành IT cho học sinh kỳ tháng 3 và tháng 9/2023. Đây cũng là cơ hội rất lớn dành cho học sinh của ICOGroup có thể tham gia ứng tuyển.

Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên đánh giá cao và kỳ vọng về hiệu quả hợp tác trong thời gian tới

Ngoài ra, Trường Đại học Ajou còn liên kết với các doanh nghiệp Hàn Quốc đế có thể hỗ trợ đầu ra sau tốt nghiệp cho sinh viên ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Từ đó, mong muốn của Nhà trường là hướng đến đầu ra thuận lợi sau tốt nghiệp cho học sinh nên phía trường rất mong muốn sẽ hợp tác bền chặt cùng ICOGroup để tuyển chọn những học sinh tốt, học tập thật chăm chỉ.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Đại học Ajou được thành lập từ năm 1973, nằm tại thành phố Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía Nam. Đây là một trong những trường đại học nằm top đầu Hàn Quốc về chất lượng đào tạo và các chương trình hợp tác quốc tế. Trường có Bệnh viện Đại học Ajou được xếp hạng là một trong 100 bệnh viện tốt nhất tại Hàn Quốc. Cùng với sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên và môi trường học tập lý tưởng, Trường Đại học Ajou đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế đến học tập.