* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường đại học Ajou phỏng vấn dhs ICOGroup

Ngày 19/5/2019 vừa qua, trường đại học Ajou về phỏng vấn du học sinh ICOGroup trước khi các em sang trường học tập. Tham gia buổi phỏng vấn lần này có tổng cộng 126 em du học sinh đăng ký vào trường đại học Ajou của tất cả các chi nhánh ICOGroup trên toàn quốc. Về phía trường đại học Ajou gồm có: Thầy Dong Yeol LEE – Quản lý trung tâm ngôn ngữ và Thầy Sanghyun Lee – Quản lý phòng quan hệ quốc tế

Các em đều đã được đào tạo tiếng Hàn tại ICOGroup từ 6 – 8 tháng để đạt được trình độ topik 2 trước khi qua Hàn Quốc, ngoài ra một số bạn chưa tốt nghiệp THPT nhưng với cách đào tạo bài bản của ICOGroup các em học sinh phát âm tiếng Hàn rất tốt. Nội dung của buổi phỏng vấn bao gồm:  Giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, Lý do du học, chuyên ngành muốn học, kế hoạch sau khi tốt nghiệp, nghề nghiệp của bố mẹ, thu nhập hàng tháng của gia đình, sở thích của bản thân là gì… và đặc biệt Trường yêu cầu đọc 1 đoạn tiếng anh có sẵn (khi các bạn dhs có tiếng Anh mà đăng ký vào trường này sẽ là một lợi thế lớn).

Trường đại học Ajou đánh giá rất cao các bạn du học sinh ICOGroup về tác phong, trình độ tiếng khi đi phỏng vấn. Trường hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều học sinh chất lượng từ ICOGroup.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:

truong dai hoc ajou pvan dhs ICOGroup

Du học Hàn Quốc ICOGroup!