* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường đại học Dongguk đã sang thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 17/04/2017, Trường đại học Dongguk(Gyeongju) đã sang thăm và làm việc với ICOGroup. Dẫn đầu đoàn là giáo sư  PROF.SEOLHYANG BAEK – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế cùng với giáo sư  BONSEOG GU – Giảng viên phòng Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Dongguk. Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Thạc sỹ Nguyễn Quang Tuấn –  Chủ tịch HĐQT ICOGroup , Bà Chu Thị Liên – trưởng phòng đối ngoại.

du học hàn quốc
Đoàn trường Dongguk và ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi làm việc

 Đây là chuyến thăm thứ 2, của trường đại học Dongguk(Gyeongju) với ICOGroup. Trường đại học Dongguk(Gyeongju)  hợp tác với ICOGroup từ năm 2016, cho đến nay số lượng học sinh ICOGroup vào trường đạt con số 9 học sinh. Tuy không nhiều nhưng đây là một trong những học sinh đầu tiên của Việt Nam được nhập học tại trường.

Trường đại học Dongguk(Gyeongju)  là một trong những trường đại học nổi tiếng lâu đời ở Hàn Quốc. Trường nằm ở thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsangbuk phía nam Hàn Quốc , đó là một trường đa ngành nghề, gần các khu công nghiệp lớn, có nhiều việc làm thêm và việc làm chính thức sau khi ra trường. Ở đó có nhiều công ty sẵn sàng đón nhận sinh viên Quốc tế sau khi ra trường.

Năm 2017 này trường đã lọt Top 1% tỷ lệ sinh viên bỏ trốn và được miễn giảm visa. Trường sang Việt Nam với mục tiêu muốn lựa chọn đối tác tin tưởng để nhận những du học sinh chất lượng tốt và ICOGroup là đối tác ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam.

Theo thông tin từ phía nhà trường, du học sinh ICOGroup được đánh giá rất cao. Thông qua chuyến thăm này, trường đại học Dongguk muốn nhận nhiều sinh viên hơn nữa thông qua ICOGroup.

Du học Hàn Quốc ICOGroup