* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

NAMSEOUL UNIVERSITY

Địa chỉ: 91, Daehak-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Korea.

Website: http://nsu.ac.kr/

Thành lập : 1994

Du học Hàn Quốc - dh namseoul

Trường  đại học Nam Seoul là một trường đại học lớn của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 với tên ban đầu là Trường ĐH công nghiệp phía nam Seoul, tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến năm 1998 Trường đã được đổi tên thành Trường ĐH Nam Seoul.

du học hàn quốc - dh namseoul

Trường ĐH Namseoul hiện nay đang thực hiện mạnh mẽ quốc tế hóa, mở rộng mối quan hệ với ngiều các Trường ĐH lớn trên thế giới, tăng cường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul và chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, thực hiện đào tạo chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới, thực hiện chương trình trao đổi học sinh,thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn. Xây dựng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến nhập học.

du học hàn quốc - dh namseoul

Trường đang đào tạo cho khoảng 15.000 học sinh Hàn Quốc, 200 sinh viên nước ngoài và trường cũng hợp tác với 500 doanh nghiệp, trường học ở trong và ngoài nước.Trường đại học NamSeoul là một trong số trường đại học ưu tú nằm trong khu vực thủ đô đang xúc tiến hoạt động giao lưu hợp tác năng động của Hàn Quốc.

1. Các nhóm ngành đào to.

Ngành công nghip: Công nghệ máy tính,  công nghệ điện tử, công nghệ thông tin truyền thông, khoa kiến trúc, khoa truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh, khoa dữ liệu không gian

du học hàn quốc - dh namseoul

Nhóm ngành thương mi toàn cu : khoa lưu thông hàng hóa quốc tế, khoa thương mại quốc tế, khoa quản trị kinh doanh, khoa quản trị khách sạn, khoa quản trị du lịch, khoa quảng cáo, khoa thuế, khoa bất động sản, khoa thương mại thể thao, khoa văn hóa khu vực toàn cầu,

du học hàn quốc - dh namseoul

Ngành sáng to văn hóa ngh thut: khoa thiết kết thông tin trực quan, thiết kế gốm thủy tinh, thiết kế nghệ thuật về hình ảnh, khoa âm nhạc ứng dụng.

du học hàn quốc - dh namseoul

Ngành phúc li y tế và chăm sóc sc khe: Khoa hành chính chăm sóc sức khỏe, Khoa chăm sóc sắc đẹp, khoa chăm sóc sức khỏe thể thao, khoa vệ sinh răng miệng, khoa vật lý trị liệu,….

du học hàn quốc - dh namseoul

2. Chương trình đào to tiếng Hàn:

Với nhiều chương trình đào tạo tiếng Hàn khác biệt, phong phú về phương pháp đào tạo, nhiều chương trình ngoại khóa đặc biệt cho sinh viên để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên sâu về giảng dạy tiếng Hàn. Trường ĐH Namseoul được chọn là một trong số ít các Trường ĐH được ủy quyền tổ chức thi TOPIK cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc.

Thi gian 4 kỳ / năm
Chương trình hc Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
K nhp hc tháng 3,6,9,12
S lượng hc viên 15-20 học viên/lớp
Hc phí Học phí khoảng : 4.600.000 KRW/ năm

3. Các chế độ hc bng:

-Học bổng nhập học : topik 5 giảm 50 %, topik 4 giảm 40%, topik 3 giảm 30% (học kỳ đầu)

– Học sinh sẽ được cấp tỉ lệ phần trăm học bổng căn cứ vào kết quả học tâọ GPA của kỳ trước.

4. Cơ s vt cht h tr sinh viên:

Thư vin Trung tâm Seogam

Thư viện trung tâm Seogam là một tòa nhà sáu tầng, tập hợp hơn một triệu cuốn sách, hơn 1 nghìn cuốn tạp chí và khoảng hơn 13,000 tài liệu chưa từng được xuất bản. Thư viện cũng có đường truyền internet tốc độ cao, cho phép sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

du học hàn quốc - dh namseoul

Trung tâm y tế

Trung tâm y tế được trang bị hiện đại, cam kết cung cấp những dịch vu y tế chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho Đại học Namseoul mà còn cho cả người dân địa phương.

Trung tâm tng hp Văn hóa & Th thao

Được thiết kế nhằm cung cấp những trang thiết bị tối tân nhất cho người dân địa phương và sinh viên trong trường. Bao gồm bề bơi, một trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, một phòng thí nghiệm thể thao, và một không gian chung cho hoạt động thể dục thể thao công cộng, ca một sảnh chính. Trung tâm này từng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang tầm vóc quốc gia.

du học hàn quốc - dh namseoul

Một môi trường sống hiện đại và an ninh sẽ là những điều kiện tốt để du học sinh yên tâm học tập và đạt kết quả cao.

5. Ký túc xá Elim Đại hc NamSeoul

Có thể cung cấp chỗ ở cho xấp xỉ 500 sinh viên. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn chất lượng ký túc xá của trường vượt trên mức chuẩn bình thường cho một trường cao đẳng hoặc đại học.

+ 4 ng / phòng (700.000 won/6 tháng)

+ 2 ng / phòng (1.000.000 Won/6 tháng)

Mỗi phòng có giường riêng, bàn hạn và tù quần áo riêng. có 1 phòng tắm chung, máy giặt công cộng, nhà ăn, trung tâm thể thao và đường truyền internet.

6. Chi phí chun b chuyn khon sang trường trước khi xut cnh:(tham kho).

CÁC KHON TIN S TIN(won)
Phí ghi danh   100.000
Hc phí( 1 năm ) 4.600.000
Kí túc xá  6 tháng (mang sang trường đóng) 1.000.000
Bo him   140.000
Ngoi khóa 300.000
Tng 6.140.000

(Tương đương khong 122.800.000 VNĐ , t giá tm tính 1 won = 20VNĐ ).

*Lưu ý:

   Trường có KTX trong trường rt tin nghi. Trung tâm tiếng và KTX cnh nhau khép kín. Trường quan tâm v đời sng ca sinh viên để thu hút sinh viên quc tế.

   Các gia đình nên chun b sn tin KTX 1 năm cho hc sinh. KTX: tu tng k, tng thi đim, tng loi phòng, s có phí khác nhau căn c vào thc tế ca Trường khi hc sinh nhp hc.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!