* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường Đại học nữ Seoul đã đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 23/6/2017, Trường Đại học nữ Seoul đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hà Nội. Đại diện phía Trường có giáo sư Jung Nak Won – Trưởng phòng quan hệ quốc tế, giáo sư Cho Sung Ryul – Trung tâm tiếng Hàn trực thuộc Trường ĐH nữ Seoul. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ths.Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị Trường Hàn Quốc, bà Đặng Thu Trang – Trưởng phòng hồ sơ đối ngoại Du học Hàn Quốc khu vực phía Bắc. Đây là cuộc gặp gỡ rất quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giáo dục giữa hai bên đặc biệt là việc tăng cường số lượng du học sinh Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại trường thông qua ICOGroup.

Đại diện Trường Đại học nữ Seoul chụp ảnh cùng lãnh đạo ICOGroup

Được biết trường Đại học Nữ Seoul là một trường nổi tiếng có trụ sở tại Seoul với 56 năm thành lập. Trường là cái nôi đào tạo của rất nhiều nhà lãnh đạo nữ nổi tiếng của Hàn Quốc ở chính phủ cũng như các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Đây là một trường đa ngành nghề nhưng chỉ dành cho các nữ sinh nên môi trường học tập rất thân thiện và phát huy được những phẩm chất quý giá của người phụ nữ.

Trường đã đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các em du học sinh của ICOGroup

Theo ý kiến của giáo sư Jung Nak Won, trường sẽ tuyển chọn sinh viên Việt Nam rất khắt khe khi mà tình hình sinh viên Việt Nam bỏ trốn tại Hàn Quốc ngày càng tăng. Tuy nhiên nhận thấy ICOGroup là một công ty du học lớn, có uy tín tại Việt Nam nên trường đã ký hợp đồng hợp tác chính thức về việc tiến cử học sinh Việt Nam sang trường học tập.

Một góc của trường Đại học nữ Seoul

Nếu học sinh ICOGroup sang học tập tại trường thì nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho các em. Cụ thể:

1. Sau khi nhập học tại trường, học sinh chỉ phải tiếng Hàn có phí trong vòng 6 tháng đầu tiên, sau đó sẽ được học thẳng lên chuyên ngành. Trong quá trình học chuyên ngành du học sinh sẽ được đào tạo tiếng Hàn miễn phí 200 giờ/năm song song với các môn học chuyên ngành khác. Với chính sách này du học sinh sẽ được giảm thời gian học được 6 tháng so với quy định.

2. Triển khai các chính sách học bổng đa dạng:

– Trong quá trình học tiếng Hàn nếu du học sinh học hết 1 kỳ mà có thành tích xuất sắc thì sẽ được học bổng từ 100.000 – 200.000 won/1 kỳ

– Toàn bộ du học sinh lên chuyên ngành sẽ được học bổng 50% học phí kỳ chuyên ngành đầu tiên

– Nếu sinh viên có tiếng Hàn Topik 4 đến 6 thì sẽ được học bổng 1 đến 2 triệu Won

– Đặc biệt, nếu sinh viên đã từng học Trung tâm tiếng Hàn của Trường thì khi lên chuyên ngành sẽ được miễn giảm 50% phí ký túc xá năm đầu tiên chuyên ngành.

– Từ kỳ 2 chuyên ngành trở đi, du học sinh sẽ được hưởng học bổng từ 30-100% tùy vào thành tích học tập GPA của kỳ trước.

– Để tạo ra môi trường sống tốt và hỗ trợ sinh viên quốc tế, trường thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa và cũng xây dựng các cặp bạn cùng tiến giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế để hỗ trợ nhau.

Một số hình ảnh khác về trường Đại học nữ Seoul

Với uy tín của mình cùng những chính sách thu hút sinh viên rất cụ thể và thiết thực, trường Đại học nữ Seoul hy vọng sẽ được tiếp nhận những sinh viên chất lượng đến từ ICOGroup trong thời gian tới.