* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường Đại học Quốc gia Kongju Hàn Quốc có buổi thăm và làm việc với ICOGroup

Trường Đại học Quốc gia Kongju Hàn Quốc có buổi thăm và làm việc với ICOGroup
Đánh giá bài viết

Ngày 15/02/2017, Giáo sư Hubert H.Pak – Giám đốc Viện ngôn ngữ Quốc tế trường Đại học Quốc gia Kongju (Hàn Quốc) dẫn đầu đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo ICOGroup. Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Giám đốc du học Hàn Quốc – ông Hoàng Thanh Nam, phụ trách đối ngoại – bà Chu Thị Liên và phụ trách mảng đào tạo – cô Hoàng Thị Phương Thúy.

Đoàn trường Kongju và Ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi gặp mặt

Trường Đại học Quốc gia Kongju là số ít trong nhóm các trường quốc gia có chất lượng đào tạo tốt và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường có 3 phân hiệu với hơn một trăm ngành nghề đào tạo khác nhau để cung ứng những chuyên gia giỏi cho các tỉnh miền Trung của Hàn Quốc. Do Kongju là trường công lập nên học phí chuyên ngành rất rẻ, có nhiều chính sách học bổng hỗ trợ du học sinh. Được biết trong những năm vừa qua, ICOGroup cũng là đơn vị cung ứng những du học sinh ưu tú sang Hàn Quốc và nằm trong top các đơn vị được phía trường Hàn Quốc đánh giá cao.

Khuôn viên trường Đại học Quốc gia Kongju – Hàn Quốc

Đặc biệt, có 2 năm liên tiếp du học sinh ICOGroup đều nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc. Do đó, Ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng và quyết định triển khai chương trình học bổng với sinh viên Việt Nam thông qua ICOGroup – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được trường ưu tiên hợp tác và tiếp nhận du học sinh tính đến thời điểm hiện tại.