* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Chung Ang đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 18/7/2017, Trường ĐH Chung Ang đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hà Nội. Đại diện Trường ĐH Chung Ang có Giáo sư Kim Sung Mok – Viện Trưởng Viện giáo dục Quốc tế cùng Giáo sư Koo Min Jang – Quản lý viện ngôn ngữ.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup và trường ĐH Chung Ang tại buổi làm việc

Trong cuộc gặp này hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên.

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ Giáo sư Koo Min Jang – Quản lý viện ngôn ngữ rất vui mừng và cảm ơn lãnh đạo ICOGroup đã tiếp đoàn một cách trọng thị, hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển. Đồng thời Giáo sư cũng đánh giá rất cao năng lực và thái độ học tập của du học sinh ICOGroup tại Trường và khẳng định ICOGroup là một công ty du học lớn, có uy tín tại Việt Nam.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc

Theo Giáo sư Kim Sung Mok – Viện Trưởng Viện giáo dục Quốc tế chia sẻ Trường ĐH Chung Ang năm 2017 này được xếp hạng thứ 7 trong tất cả các Trường ĐH của Hàn Quốc. Trường ĐH Chung Ang là Trường đại học tư thục lớn, đa ngành nghề tại Trung tâm thủ đô Seoul. Với uy tín và sự nổi tiếng của mình, đồng thời do Chính sách quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả, do đó, Trường luôn được Bộ tư pháp Hàn Quốc công nhận là Trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn đưới 1%/năm, được ưu tiên khi xét tuyển visa cho học sinh. Trường hy vọng sẽ được tiếp nhận nhiều du học sinh có chất lượng đến từ ICOGroup.