* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Daegu xác định với ICOGroup là đối tác tin cậy nhất tại Việt Nam

Ngày 26/7/2017, Trường ĐH Daegu đã có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hội sở Bắc Giang. Dẫn đầu đoàn làm việc phía  ĐH Daegu Giáo sư Lee Seong Hwa –  Trưởng phòng quan hệ quốc tế, về phía ICO Group có Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Du học Hàn Quốc.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup và trường ĐH Daegu tại buổi làm việc

Cuộc gặp gỡ lần này đánh dấu một bước quan trọng khi con số du học sinh ICOGroup nhập học tại trường đã vượt mốc 150 .

Được biết Trường ĐH Daegu mới là một Trường đại học tư thục lớn, đa ngành nghề tại TP Daegu (Miền Trung Hàn Quốc), năm 2017 Trường được xếp vào nhóm Trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn đưới 1%, du học sinh được miễn giảm một số thủ tục xin visa tại Đại sứ quán trước khi xuất cảnh. Với sự quản lý học sinh chặt chẽ và những chính sách học bổng đặc biệt nên ĐH Daegu thu được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian qua.

Từ năm 2015 đến nay ngoài những chương trình học bổng đơn thuần, đã có 5 du học sinh ICO xuất sắc được nhận học bổng toàn phần (100%) 4 năm liền tại Trường và học sinh ICO đang tạo uy tín rất lớn trong cộng đồng sinh viên Daegu.

Trong cuộc gặp này hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên.

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ, Giáo sư Lee Seong Hwa rất vui mừng và cảm ơn lãnh đạo ICOGroup đã tiếp đoàn một cách trọng thị. Đồng thời Giáo sư cũng nhấn mạnh ICO Group là đối tác tin cậy nhất của Trường ĐH Daegu tại Việt Nam và mong muốn sẽ được tiếp nhận nhiều du học sinh có chất lượng đến từ ICOGroup trong thời gian tới.

Du học Hàn Quốc ICOGroup