* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Trường ĐH Dong A đã đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường ĐH Dong A đã đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 13/7/2017,Trường đại học Dong A đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hà Nội. Đại diện phía Trường có Giáo sư Park Hyun Ju – Phòng quan hệ quốc tế, Giáo sư Oh Ju Yeon – phụ trách quản lý sinh quốc tế. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ths. Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị Trường Hàn Quốc, Bà Chu thị Liên – Trưởng phòng hồ sơ đối ngoại.

Buổi thăm và làm việc giữa trường ĐH Dong A với ICOGroup

Trong cuộc gặp này, hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ sinh viên Việt Nam, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên tại Trường. Được biết Trường ĐH Dong A là Trường ĐH lớn, đa ngành nghề tại Trung tâm thành phố Busan – thành phố đứng thứ 2 Hàn Quốc. Hiện nay, Trường có 700 du học sinh quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới trong đó có 150 du học sinh Việt Nam, đứng thứ 2 sau Trung Quốc. Với kinh nghiệm đào tạo du học sinh Việt Nam từ rất nhiều năm cùng những lợi thế về địa lý của mình và hàng loạt chính sách thu hút sinh viên rất cụ thể, thiết thực… trường ĐH Dong A hy vọng sẽ được tiếp nhận nhiều sinh viên đến từ ICOGroup.

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x