* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Trường ĐH Konyang Hàn Quốc đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường ĐH Konyang Hàn Quốc đến thăm và làm việc với ICOGroup
Đánh giá bài viết

Ngày 8/02/2017, Trường Đại học Konyang đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở của ICOGroup. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc du học Hàn Quốc, về phía Đại học Konyang có Giáo sư Kim  Huyn Joong, Viện trưởng Viện tiếng Hàn Đại học Konyang làm Trưởng đoàn.

Giáo sư Kim Huyn Joong và GĐ du học Hàn Quốc ICOGroup – ông Hoàng Thanh Nam trong buổi gặp gỡ

Trong cuộc gặp gỡ này, hai bên đã trao đổi thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác giáo dục và chương trình tiến cử du học sinh Việt Nam sang học tập tại trường. Được biết Konyang là trường Đại học tư thục nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Hơn nữa, Konyang còn nổi tiếng về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp và đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên Đại học tại Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, số lượng sinh viên Việt Nam tại trường Konyang chưa nhiều do chính sách của trường chưa ưu tiên sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ, bàn bạc và nhận thấy ICOGroup là đơn vị có uy tín về công tác du học quốc tế, trường Konyang quyết định mở rộng cánh cửa cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại trường thông qua sự tiến cử của ICOGroup. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng và mong muốn học tập tại ngôi trường giàu thành tích và uy tín như Konyang.

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x