* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Quốc gia Chungnam đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường ĐH Quốc gia Chungnam đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 4/7/2017, Trường ĐH Quốc gia Chungnam đến thăm và làm việc với ICOGroup tại chi nhánh ICO Hà Nội. Về phía Trường có Giáo sư Lee Choon Ho – Trưởng phòng quan hệ quốc tế, Giáo sư Yun Na Rae – Viện trưởng viện tiếng Hàn. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ths. Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị trường Hàn Quốc, bà Chu Thị Liên – Trưởng phòng đối ngoại du học Hàn Quốc của ICOGroup.

Buổi gặp gỡ giữa đại diện trường ĐH Quốc gia Chungnam và ICOGroup

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ, ông Hoàng Thanh Nam đã rất vui mừng và cám ơn đoàn đã đến thăm ICOGroup, hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển và bền chặt. Giáo sư Lee Choon Ho chia sẻ: ICOGroup là một công ty du học lớn và uy tín tại Việt Nam hiện nay, sinh viên ICOGroup cũng được đánh giá rất cao trong quá trình học tại Trường. Hai bên cũng đã trao đổi thảo luận nhiều nội dung liên quan đến các chính sách hợp tác giáo dục, các chương trình quản lý, phối hợp hỗ trợ sinh viên tại Trường.

Ông Hoàng Thanh Nam và Giáo sư Lee Choon Ho tại buổi gặp

Trường Đại học Chungnam là Trường đại học quốc gia lớn, đa ngành nghề ở khu vực miền Trung Hàn Quốc. Mặc dù là một Trường đại học công lập nhưng ĐH Chung Nam rất chú trọng đến việc quốc tế hóa, sẵn sàng tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Trường có 500 du học sinh quốc tế trong đó có 60 du học sinh đến từ Việt Nam. Với chính sách học phí rẻ, uy tín đào tạo tốt đồng thời Trường liên tiếp được Bộ tư pháp Hàn Quốc công nhận là đơn vị có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1%/năm, được ưu tiên khi xét tuyển visa cho học sinh. Thông qua cuộc gặp gỡ này, Đại học Quốc gia Chungnam cũng hy vọng sẽ được tiếp nhận nhiều du học sinh hơn nữa của ICOGroup sang học tập tại trường.