* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Sejong Hàn Quốc chuyển giao công nghệ đào tạo cho Tập đoàn ICOGroup

Trường ĐH Sejong Hàn Quốc chuyển giao công nghệ đào tạo cho Tập đoàn ICOGroup

Từ ngày 23 đến ngày 25/7/2018 tại hội sở chính Bắc Giang, trường Đại học Sejong Hàn Quốc đã có buổi tập huấn chuyển giao công nghệ đào tạo cho các cán bộ giảng viên của Tập đoàn ICOGroup khu vực miền Bắc.

Tham dự buổi chuyển giao, về phía trường Đại học Sejong có sự hiện diện của Giáo sư Kim Hong Sang – Trưởng phòng đào tạo tiếng Hàn, cô Lee  Aram – giảng viên tiếng Hàn của nhà trường; về phía Tập đoàn ICOGroup có ông Hoàng Thanh Nam – Phó TGĐ phụ trách du học cùng gần 20 cán bộ giảng viên là các trưởng phòng du học Hàn Quốc của ICOGroup tại các chi nhánh khu vực phía Bắc.

Trường Đại học Sejong được biết đến là một trong những trường nổi tiếng ở Seoul và cũng được đánh giá là top trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á. Trường được trang bị bởi một đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình tầm quốc tế.

Giáo sư Kim Hong Sang tại buổi chuyển giao công nghệ cho Tập đoàn ICOGroup

Phát biểu tại buổi chuyển giao, ông Hoàng Thanh Nam nhấn mạnh mong muốn trường Đại học Sejong sẽ tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường kết nối để chuyển giao các chương trình đào tạo chất lượng hơn nữa cho Tập đoàn ICOGroup. Về phía trường Đại học Sejong, giáo sư Kim Hong Sang cũng bày tỏ sự vui mừng và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển. Đặc biệt, giáo sư cũng đề xuất triển khai dự án cho tất cả các giáo viên tiếng Hàn của ICOGroup được sang Hàn Quốc để trực tiếp học cách giảng dạy của nhà trường cũng như hiểu thêm về văn hóa & con người nơi đây để truyền đạt một cách tốt nhất đến các em học sinh.

Các giảng viên của ICOGroup được chuyển giao tài liệu, giáo trình, giáo án cùng các công cụ hỗ trợ giảng dạy

Tại buổi làm việc, trường Đại học Sejong đã tiến hành chuyển giao chương trình đào tạo cùng các phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tiên tiến cho cán bộ giảng viên của ICOGroup. Theo đó, các cán bộ giảng viên của ICOGroup không chỉ được chuyển giao tài liệu, giáo trình, giáo án… mà còn tiếp nhận cả những công cụ đào tạo hỗ trợ cho công tác giảng dạy.

Đại diện trường Đại học Sejong chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của ICOGroup

Kết thúc buổi chuyển giao, cả phía trường Đại học Sejong và ICOGroup đều rất vui mừng và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được thắt chặt để đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng cao của du học sinh Việt Nam cũng như nâng tầm quan hệ chiến lược giữa các bên.

Du học quốc tế ICOGroup