* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Về ICOGroup

Từ khi thành lập, Tập đoàn ICOGroup đã xác định du học Hàn Quốc là một ngành mũi nhọn và chiến lược của Tổng công ty. Do đó, ICOGroup luôn hướng đến sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong cách làm nhằm cung cấp các gói sản phẩm du học Hàn Quốc chất lượng nhất đến tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Các bạn du học sinh Hàn Quốc trong một buổi học tiếng Hàn tại ICOGroup 

1. ICOGroup chỉ tuyển học sinh có chất lượng và nguyện vọng đi du học thực sự

ICOGroup đã đầu tư thành lập hệ thống các chi nhánh thành viên trên khắp cả nước như: ICO Bắc Giang, ICO Bắc Ninh, ICO Hà Nội,ICO Thăng Long, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thái Bình, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Thừa Thiên Huế, ICO Khánh Hòa, ICO Gia Lai, ICO Tây Nguyên, ICO Lâm Đồng, ICO HCM, ICO Đồng Nai, ICO Bình Dương, ICO Mêkông, ICO Cà Mau, ICO Đồng Tháp, Trung tâm Đức Ngữ Hà Nội, Trung tâm Đức Ngữ HCM, ICOManpower, ICO Việt Đức, ICO Đầu tư. Nhằm lựa chọn ra những học sinh có chất lượng, ý thức đạo đức tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu vào khắt khe của các Trường ĐH lớn Hàn Quốc cũng như đảm bảo khả năng đỗ visa cao cho các em học sinh.

Du học sinh của ICOGroup luôn được các trường Đại học Hàn Quốc đánh giá cao

Do vậy, hầu hết các du học sinh của ICOGroup sang học tập tại Hàn Quốc luôn được các trường đối tác đánh giá rất cao, đứng vị trí tốp đầu của lớp và thường xuyên nhận được nhiều suất học bổng có giá trị.

2. ICOGroup hiện là đối tác chiến lược, độc quyền của nhiều trường ĐH Hàn Quốc tại Việt Nam

Hệ thống các Trường Đại học Hàn Quốc mà ICOGroup hợp tác là những trường nằm trong top đầu và có uy tín trên thế giới, phù hợp với sinh viên Việt Nam như: Đại học Seoul, Đại học Sejong, Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Ajou, Đại học Sangmyung, Đại học Kyonggi, Đại học Sunmoon, Đại học Hanseo, Đại học Cookje, Đại học Daegu, Đại học Dongseo…

Bản đồ một số trường đối tác Hàn Quốc hợp tác với ICOGroup

Tất cả các trường đối tác của Hàn Quốc đều được ICOGroup thẩm định kỹ càng và có du học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập tại đó. Song hành với việc thẩm định, ICOGroup còn thường xuyên tổ chức các đoàn tham quan thực tế là lãnh đạo các Sở giáo dục, Ban giám hiệu Trường ĐH, CĐ, THPT các tỉnh, thành phố ở Việt Nam đến các Trường Đại học Hàn Quốc để khảo sát môi trường giáo dục, các điều kiện học tập cũng như sinh hoạt của các du học sinh. Từ chuyến đi thực tế này, các thầy cô sẽ đưa ra các định hướng hợp lý và xác thực cho các em học sinh của mình trước khi quyết định du học Hàn Quốc.

Đoàn lãnh đạo Sở, BGH các trường THPT và ICOGroup sang thăm trường ĐH Hàn Quốc

3. ICOGroup là đơn vị duy nhất đặt ưu tiên hàng đầu đối với đào tạo ngoại ngữ cho học sinh trước khi xuất cảnh

Tại ICOGroup, các thầy cô đặt ra mục tiêu 100% học sinh trước khi xuất cảnh phải đạt trình độ TOPIK 2 và khả năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. Đặc biệt, các lớp học đều có sự tham gia của giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.

ICOGroup xác định đào tạo là chìa khóa thành công, quyết định khả năng đạt visa và khả năng theo học cũng như việc làm của học sinh sau khi nhập cảnh tại Hàn Quốc. Do đó, chỉ có đào tạo tốt ngoại ngữ và kỹ năng sống bài bản cho học sinh trước khi xuất cảnh mới có thể giúp các em hòa nhập được với cuộc sống, môi trường học tập cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm thêm dễ dàng, thu nhập cao.

Ban lãnh đạo ICOGroup phỏng vấn ứng viên tham gia chương trình Học bổng chính phủ Hàn Quốc 2017

Đặc biệt, nếu học sinh có trình độ tiếng tốt sẽ được cấp thêm những gói học bổng bổ sung, có cơ hội được lựa chọn vào các Trường nổi tiếng với mức học bổng cao. Hiện ICOGroup đã xây dựng và đầu tư lớn cho công tác đào tạo như: Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế; các lớp học đều được trang bị hệ thống máy tính, tivi LCD 40 inch kết nối internet, camera độ phân giải cao thực hiện bài giảng xuyên quốc gia qua hệ thống internet; đội ngũ giảng viên có chất lượng; các chuyên gia, giáo sư người Hàn Quốc trực tiếp tham gia giảng dạy cho học sinh; việc đánh giá, kiểm tra chất lượng đào tạo đều theo quy chuẩn quốc tế…

Một lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trường THPT Long Châu Sa – Phú Thọ

Hơn nữa, với các học sinh đang học tại các Trường THPT có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc, ICOGroup cũng tiến hành đào tạo tiếng Hàn miễn phí hơn 1 năm trong nhà trường, sau khi tốt nghiệp THPT học sinh được tiếp tục tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn từ 2 – 5 tháng tại trụ sở công ty nhằm giúp các em có được trình độ nghe nói, giao tiếp tiếng Hàn thông thạo trước khi xuất cảnh.

4. Công tác xử lý hồ sơ du học tại ICOGroup được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ lệ đạt visa cao; chi phí công khai, rõ ràng và cạnh tranh

Hiện nay ngoài yếu tố nhà trường tuyển chọn thì công tác xin visa là yếu tố quyết định đến việc học sinh nhập học tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm đã có và những phương pháp xử lý hồ sơ đặc biệt, ICOGroup luôn tự tin giữ thành tích với tỉ lệ hơn 98% hồ sơ đạt được Visa đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho lần nộp đầu tiên.

5. ICOGroup là đơn vị duy nhất luôn quan tâm và đồng hành với du học sinh trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Lãnh đạo ICOGroup sang thăm chi nhánh ICO Korea cùng một số bạn du học sinh

Hiện ICOGroup đã có chi nhánh riêng tại Hàn Quốc là ICO Korea để phối hợp với các trường đối tác theo dõi hỗ trợ học sinh, xử lý những vấn đề phát sinh trong cả quá trình các em sinh sống, học tập, làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho các em.