* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Vui vẻ, náo nhiệt và tài năng… là cảm xúc của hơn 300 DHS ICOGroup văn phòng Quảng Bình sau buổi ngoại khóa

Vui vẻ, náo nhiệt và tài năng… là cảm xúc của hơn 300 DHS ICOGroup văn phòng Quảng Bình sau buổi ngoại khóa

Vừa qua, Tập đoàn ICOGroup văn phòng Quảng Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa rất vui vẻ và náo nhiệt cho hơn 300 em học sinh, giúp cho các em có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn. Đó là một buổi ngoại khóa không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các bạn được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ và thể hiện tài năng với nhau.

Các em học sinh ICOGroup văn phòng Quảng Bình được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa vui vẻ, náo nhiệt cùng nhau

Các em được tận tay làm những món ăn yêu thích theo văn hóa Nhật Bản và Hàn Quốc

Với du học sinh của tập đoàn nói chung và ICOGroup văn phòng Quảng Bình nói riêng, việc tham gia hoạt động ngoại khóa không chỉ góp phần tiếp thêm sự hào hứng cho các em trong quá trình học tập mà còn tăng cường sức khỏe và phát triển những kỹ năng cần thiết cho các em trong quá trình đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc sau này. Điều này cũng giúp cho các em học sinh của ICOGroup luôn thoải mái, phấn chấn hơn sau mỗi giờ học.

Đặc biệt, trong buổi ngoại khóa, các em học sinh còn được trải nghiệm những hoạt động mà các em chưa từng tham gia như thể hiện tài năng cá nhân, thuyết trình về chủ đề: Có nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông hay không…

Các em học sinh tham gia hùng biện với chủ đề: Có nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông hay không…

… và thoải mái thể hiện những năng khiếu của bản thân trước thầy cô, bạn bè

Cô Lê Thị Thúy Nga – Cán bộ phụ trách chi nhánh Quảng Bình chia sẻ: “Các em học sinh tại đây đều rất hứng thú trước hoạt động ngoại khóa này. Thông qua buổi ngoại khóa, tôi mong sẽ tạo được không khí hòa nhập và vui vẻ cho các em sau những giờ học chính khóa trên lớp. Trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ còn tổ chức thêm nhiều chương trình ngoại khóa hay và ý nghĩa hơn cho các em.”

Trong định hướng phát triển của mình, ICOGroup văn phòng Quảng Bình sẽ luôn đặt mục tiêu và tạo điều kiện cho các em học sinh học hỏi, phát huy năng lực tối đa; giúp các em tăng thêm kinh nghiệm sống, trang bị những hành trang cần thiết trước khi lên đường du học.

Du học quốc tế ICOGroup