* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc tại ICOGroup phân theo từng Trường Hàn Quốc năm 2018

Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc tại ICOGroup phân theo từng Trường Hàn Quốc năm 2018

Để tạo cho học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tài chính sát nhất so với thực tế, ICOGroup có thống kê các khoản chi phí từ A đến Z phân theo các Trường Hàn Quốc để cho học sinh tham khảo như sau:

chi phí đi du học hàn quốcchi phí đi du học hàn quốc 1chi phí đi du học hàn quốc 2chi phí đi du học hàn quốc 3

*Lưu ý:

– Phí nộp tại Việt Nam: Về cơ bản không có gì thay đổi, nếu có thay đổi chỉ do phí khám sức khỏe của các Bệnh viện tại Việt Nam hoặc phí mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính gia đình có đăng ký hay không. Trong bảng trên chưa nêu tiền ăn, ở khi học sinh học tại Việt Nam, tùy từng chi nhánh sẽ có chi phí khác nhau và giá phù hợp với thị trường, phụ thuộc vào số học sinh 1 phòng, điều kiện cơ sở vật chất,… (Phần này sẽ được công bố khi học sinh nghe tư vấn).

– Phí nộp cho Trường Hàn Quốc: Trường sẽ thông báo trực tiếp bằng văn bản (invoice) các khoản phí liên quan cho học sinh . Số tiền phải nộp cụ thể, thực tế phụ thuộc vào các khoản Trường yêu cầu phải đóng theo từng kỳ và tỉ giá quy đổi từ tiền Việt (VNĐ) sang tiền USD, Won theo quy định của ngân hàng  tại thời điểm chuyển tiền. Nếu Trường không yêu cầu học sinh  phải nộp ký túc xá, bảo hiểm trước khi xuất cảnh thì học sinh sẽ chủ động mang tiền mặt sang đóng sau .

Du học Hàn Quốc ICOGroup!

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x