* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Chương trình “Tết gia đình” của ICO Korea đầm ấm tình yêu thương

ICO Group với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn, tâm tư, tình cảm của những người con xa quê. Vì vậy, mỗi dịp tết đến xuân về, ICO với mong muốn giúp người lao động, những người khi đi xa luôn mong ước được đoàn tụ cùng gia đình đón một năm mới sum vầy hạnh phúc có một gia đình để về, đó là đại gia đình ICO.

Tuy đây là năm đầu tiên ICO Korea có mặt tại Hàn Quốc, tuy nhiên, với mong muốn được đồng hành cùng những bạn du học sinh tại Hàn Quốc trên con đường “tạo dựng tương lai” tươi sáng sau này thì việc cùng các em đón một cái tết Nguyên đán trên vùng đất Kim chi là một việc hết sức ý nghĩa đối với chúng tôi.

Vì vậy, theo định hướng xây dựng văn hóa của ICOGroup, ICO Korea đã tổ chức chương trình TẾT GIA ĐÌNH, nhằm tạo cơ hội để học sinh ICO được gặp gỡ, giao lưu với các anh, chị, em và các bạn trong đại gia đình của mình tại Hàn Quốc.

Sau khi thông báo và được các bạn du học sinh ủng hộ nhiệt tình thì chương trình đã thực hiện thành công rực rỡ. Tuy chương trình được thực hiện xa nhà nhưng không khí vẫn không thiếu những nét truyền thống của Tết Việt, chúng ta hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:

Không khí chuẩn bị đón tết xa nhà tại Hàn Quốc

Chuẩn bị tết của các em du học sinh

Mâm cơm tối 30 Tết đơn giản nhưng ấm áp

Các em chơi trò chơi trong trong ngày Tết gia đình

Kết thúc chương trình, gia đình ICOGroup chúc các bạn du học sinh học tập chăm chỉ, cùng cố gắng để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn khi về nước.