* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO KOREA – Văn phòng đại diện tại Busan chính thức đi vào hoạt động

Ngày 01/4/2019, ICO Korea – văn phòng đại diện Busan đã chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ chính là hỗ trợ, chăm sóc, tìm kiếm và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh của ICOGroup đang học tập tại các trường đại học khu vực miền Nam Hàn Quốc tại địa chỉ: 205-1-Ho, 71, Centum dong-ro, Haeundae-gu, Busan. 

Sau khi thành lập công ty ICOKorea tại Suwon và đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, đến nay, ICO Korea thành lập thêm một văn phòng đại diện tại tiếp theo tại Busan với mong muốn luôn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em du học sinh có nguyện vọng học tập, làm việc tại Hàn Quốc.

van phong dai dien busan

Ngày 16/5/2019 vừa qua, ICO Korea Busan (IKB) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Dongguk Gyeongju và đồng thời thăm gặp học sinh ICOGroup đang học tập tại đây. Đại diện ICO Korea Busan đã có bài giới thiệu về văn hóa, chính sách, pháp luật Hàn Quốc, cũng như hướng dẫn cụ thể về cuộc sống và việc làm cho học sinh.

van phong dai dien busan 1

ICO Korea văn phòng Busan trong buổi thăm gặp học sinh ICOGroup tại trường Đại học Dongguk Gyeongju

Trong thời gian tới, ICO Korea Busan sẽ tiếp tục tới làm việc và thăm gặp học sinh ICOGroup tại các trường nằm trong khu vực miền Nam Hàn Quốc.

Với sự kiện thành lập văn phòng đại diện tại Busan của ICO Korea đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường tại Hàn Quốc của Tập đoàn ICOGroup, khẳng định vị thế của ICOGroup không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!