* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOGroup chào đón hơn 4.500 học sinh THPT về nhập học trên toàn hệ thống

ICOGroup chào đón hơn 4.500 học sinh THPT về nhập học trên toàn hệ thống

ICOGroup vừa chào đón hơn 4.500 học sinh THPT về nhập học chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc trên toàn hệ thống. Buổi lễ có sự tham gia của quý phụ huynh và đông đảo các em tân du học sinh. 

Đối với các em tân du học sinh, buổi lễ nhập học là bước chân đầu tiên ở môi trường mới, giúp các em khẳng định bản thân khi chuẩn bị sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản hay Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ có rất nhiều những bỡ ngỡ và khó khăn ở phía trước, tuy nhiên, hi vọng các em sẽ luôn luôn tự tin và cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt khóa học cũng như trang bị cho mình những kĩ năng, kiến thức cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người và nền giáo dục của Nhật Bản – Hàn Quốc.

Du học quốc tế ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em tân du học sinh trong chặng đường sắp tới. Xin chúc tất cả các em sẽ bay cao và bay xa hơn nữa trong hành trình du học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ nhập học của các em:

Buổi lễ nhập học của thầy trò chi nhánh ICO Hà Nội

Đặc biệt trong lễ nhập học của ICO Hà Nội còn có sự xuất hiện của Keiichi Inoue – Một nghệ sĩ đa tài người Nhật, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các em

Buổi lễ nhập học tại chi nhánh ICO Bắc Ninh…

…tại chi nhánh ICO Hải Dương

… tại chi nhánh ICO Nghệ An

… tại chi nhánh ICO Gia Lai

… tại chi nhánh Đắk Lắk

… tại chi nhánh ICO Bình Dương

Trong buổi nhập học của chi nhánh ICO Bình Dương còn có sự xuất hiện của người “truyền lửa” đặc biệt – chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn

…tại chi nhánh ICO TP. Hồ Chí Minh

…tại chi nhánh ICO Đồng Tháp

… tại chi nhánh ICO Cà Mau

Du học Quốc tế ICOGroup