* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Ký kết hợp tác giữa ICOGroup và Đại học Hyupsung: Cơ hội mới được vươn tầm

Ký kết hợp tác giữa ICOGroup và Đại học Hyupsung: Cơ hội mới được vươn tầm

Chiều ngày 27/11/2018, tại văn phòng ICO Korea, Tập đoàn ICOGroup và Đại học Hyupsung (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác, nâng tầm quan hệ chiến lược giữa hai bên.

Đoàn công tác của Trường Đại học Hyupsung do thầy Lee Young Hun – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup. Tiếp đoàn về phía ICOGroup có ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea.

Lễ ký kết hợp tác giữa ICOGroup và Đại học Hyupsung

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã chính thức ký kết bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, ICOGroup vinh dự nhận được sự tin tưởng của trường Đại học Hyupsung và được trường ủy quyền tuyển sinh trực tiếp học sinh, sinh viên cho trường tại Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đã mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, khẳng định vị thế của ICOGroup ngày càng được nâng tầm trên thị trường du học quốc tế.

ICOGroup là đơn vị được trường Đại học Hyupsung ủy quyền tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam

Không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tối đa nguyện vọng của học sinh, ICOGroup đã xây dựng được rất nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các cơ sở đào tạo uy tín tại Hàn Quốc. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác giữa ICOGroup và trường Đại học Hyupsung sẽ là tiền đề để hai bên cùng phát triển, vững bước đồng hành trong tương lai.

Một góc nhìn của trường Đại học Hyupsung

Trường Đại Học Hyupsung được thành lập từ năm 1977 và tọa lạc ngay tại thành phố Hwasung, cách thủ đô Seoul 40km. Với vị trí đắc địa khi bao quanh là những siêu thị, cửa hàng, các khu công nghiệp… Đại học Hyupsung tạo nhiều cơ hội việc làm thêm cho sinh viên. Với bề dày lịch sử và sự phát triển hơn 40 năm qua, Trường đại học Hyupsung không chỉ là địa chỉ quen thuộc của sinh viên các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Philippines… mà còn là địa điểm được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hiện nay.

Theo ICO Korea