* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Hosan Hàn Quốc

Ngày 26/11/2018, trường Đại học Hosan Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại trụ sở Hà Nội. Phía trường Đại học Hosan có Giáo sư Kim Mi Sun – Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại, về phía ICOGroup có ông Phạm Duy Khánh – Giám đốc ICO Hà Nội tham gia tiếp đoàn.

Giáo sư Kim Mi Sun (đứng giữa) có buổi làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại Hà Nội

Tại buổi làm việc, ông Phạm Duy Khánh đã giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển ICOGroup từ ngày thành lập cho đến nay cũng như những triển vọng hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Ông nhấn mạnh, trường Đại học Hosan sẽ là đối tác quan trọng của ICOGroup trong hoạt động trao đổi và tiếp nhận du học sinh thời gian tới.

Buổi làm việc giữa trường Đại học Hosan và đại diện lãnh đạo ICOGroup diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện 

ICOGroup đặt ra mục tiêu sẽ trở thành Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam. Do đó, việc thúc đẩy hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Học viện quốc tế là một trong những công tác trọng tâm. Giám đốc Phạm Duy Khánh cũng bày tỏ mong muốn sau chuyến thăm và làm việc, ICOGroup và trường Đại học Hosan sẽ có những trao đổi thông tin cần thiết để xúc tiến mối quan hệ hợp tác trong tương lai gần.

Giáo sư Kim Mi Sun bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn ICOGroup, cụ thể là Giám đốc Phạm Duy Khánh

Kết thúc buổi làm việc, đoàn trường Đại học Hosan bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ICOGroup, cụ thể là đồng chí Phạm Duy Khánh đã bố trí thời gian tiếp đón và làm việc với đoàn. Bên cạnh đó, Giáo sư Kim Mi Sun cũng chia sẻ đặc biệt ấn tượng về quy mô đào tạo của ICOGroup và tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới sẽ có nhiều triển vọng mới.

Tính đến nay, trường Đại học Hosan đã đào tạo được trên 20.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

Đại học Hosan chính thức được thành lập vào ngày 30/11/1991, đến nay đã trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 27 năm. Trong suốt thời gian đó, nhờ vào sự không ngừng đổi mới và cải tiến, trường đã đào tạo trên 20.000 sinh viên theo đúng tinh thần đào tạo nhân lực dựa trên thực tiễn và tôn trọng con người với nền tảng tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2014, trường đã vinh dự nhận được “Chứng nhận Đại học chuyên về đào tạo nghề nghiệp tại Hàn Quốc” và “Đại học Giáo dục nghề nghiệp cao cấp đã được chứng nhận chất lượng” do Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao tặng. Năm 2015, trường tiếp tục nhận được “Chứng nhận Tổ chức Giáo dục tiêu biểu cho đào tạo và phát triển nguồn nhân lực”. Đến năm 2016, trường được công nhận là “Trường đại học vận hành theo K-MOVE School của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc”.

Hướng đến mục tiêu toàn cầu, Hosan kỳ vọng ước mơ và hoài bão của tất cả các sinh viên đều được hiện thực hóa tại trường Đại học Hosan.