* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Sự khác biệt của ICOGroup

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA ICOGROUP.

                 Tổ chức giáo dục quốc tế ICO xác định công tác tư vấn du học là một ngành mũi nhọn và chiến lược. Ý thức được điều đó ICO đã có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong cách làm nhằm cung cấp các gói sản phẩm du học hoàn chỉnh và được người dân đồng tình, ủng hộ. 5 điểm khác biệt tại ICOGroup mà các đơn vị tư vấn khác chưa thể làm được:

  1. ICO chỉ tuyển chọn học sinh có chất lượng và nguyện vọng đi du học thực sự.

ICO không tuyển chọn học sinh kém chất lượng, bằng mọi giá để đạt được số lượng lớn như một số đơn vị khác đang làm. ICO đã đầu tư thành lập hệ thống các Chi nhánh, Công ty thành viên trên khắp các vùng của cả nước như: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên (TIC), Hải Phòng (HURECO), Ninh Bình (NINACO), TP HCM, TP Buôm Ma Thuột (TANICO), Cần Thơ (INMEKO) nhằm lựa chọn những học sinh có chất lượng, ý thức đạo đức tốt, có thể đáp ứng được yêu cầu  đầu vào cao của các Trường ĐH lớn và đảm bảo khả năng đỗ visa của học sinh. Do đó hầu hết du học sinh ICO sang các Trường ĐH Hàn Quốc luôn được đánh giá rất cao, đều đứng vị trí tốp đầu của lớp và thường xuyên nhận được nhiều suất học bổng có giá trị.

  1. ICO là một đối tác lớn đại diện chiến lược, độc quyền của các Trường ĐH có uy tín hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hệ thống các Trường Đại học Hàn Quốc mà ICO hợp tác là những Trường đại học tổng hợp nằm trong top đầu và có uy tín trên thế giới, phù hợp với sinh viên Việt Nam như: ĐH Seoul, Sejong, Dongguk, Myongji, Ajou, Sangmyung, Kyonggi, Sunmoon, Hanseo, Cookje, Daegu, Dongseo…

Lãnh đạo tổ chức thăm ĐH SEJONG

Lãnh đạo tổ chức thăm ĐH MYONGJI

Thăm ĐH SANGMYUNG

Tất cả các Trường đã được công ty thẩm định kỹ càng và đều có du học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập tại đó. Song hành với việc thẩm định, ICO còn thường xuyên tổ chức các đoàn tham quan thực tế là lãnh đạo các Sở giáo dục, BGH Trường ĐH, CĐ, THPT các tỉnh, thành phố ở Việt Nam đến các Trường ĐH này để khảo sát môi trường giáo dục, các điều kiện học tập và sinh hoạt của du học sinh ở nơi này; từ đó các thầy cô về sẽ đưa ra các định hướng hợp lý và xác thực cho các học sinh, sinh viên của mình trước khi tham gia Chương trình này.

Đoàn Lãnh đạo Sở và BGH các Trường THPT các tỉnh thành phố thăm và khảo sát tại Trường ĐH Hàn Quốc cùng ICOGroup

  1. ICO là đơn vị duy nhất đặt ưu tiên hàng đầu đối với đào tạo ngoại ngữ cho học sinh trước khi xuất cảnh: 100% học sinh trước khi xuất cảnh phải đạt trình độ TOPIK 2, khả năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, có giảng viên Hàn Quốc giảng dạy trực tiếp.

Giáo sư In Tae Jeong thỉnh giảng tại ICO

GV ĐH Sunmoon cử sang giảng dạy tại  ICO

  1. Công tác xử lý hồ sơ giấy tờ du học ICO được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tỉ lệ đạt visa cao; chi phí dịch vụ tối ưu, công khai, rõ ràng và cạnh tranh.

Hiện nay ngoài yếu tố nhà trường tuyển chọn thì công tác xin visa là yếu tố quyết định học sinh nhập học tại Hàn Quốc . Với kinh nghiệm đã có và những phương pháp xử lý hồ sơ đặc biệt ICO luôn giữ thành tích là trên 98 % hồ sơ học sinh đạt được Visa đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho lần nộp đầu tiên.

Một buổi lễ chia tay xuất cảnh tại ICO phía Bắc

     Một buổi lễ chia tay xuất cảnh tại ICO phía Nam

  1. ICO là đơn vị duy nhất luôn quan tâm và đồng hành với du học sinh trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp. ICO phối hợp với các Trường theo dõi hỗ trợ học sinh, xử lý những vấn đề phát sinh trong cả quá trình du học sinh sống, học tập, làm thêm và đặc biệt là công tác giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc và Việt Nam.

              Thăm DHS ICO tại ĐH Sunmoon và ĐH Kyonggi Thăm  DHS ICO tại ĐH SejongThăm nơi ở và việc làm thêm của DHS ICO tại ĐH Daegu

    TẠI SAO ICO LẠI YÊU CẦU 100% HỌC SINH PHẢI ĐƯỢC ĐÀO TẠO  TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỚC KHI BAY TRONG KHI CÁC CÔNG TY  KHÁC THÌ KHÔNG COI TRỌNG ĐÀO TẠO?

Không giống như các đơn vị tư vấn du học khác chỉ chú trọng tuyển sinh và hoàn thiện hồ sơ mà không đầu tư cho công tác đào tạo. Nhưng ICO xác định đào tạo là chìa khóa thành công, nó quyết định khả năng đạt visa và khả năng theo học, việc làm của học sinh sau khi nhập cảnh tại Hàn Quốc. Chỉ có đào tạo tốt ngoại ngữ và kỹ năng sống cho học sinh trước khi xuất cảnh mới có thể giúp du học sinh đủ khả năng hòa nhập với cuộc sống, môi trường học tập ở đất nước sở tại, cơ hội tìm kiếm việc làm thêm trở  nên dễ dàng, thu nhập cao. Đặc biệt nếu học sinh có trình độ tiếng tốt sẽ được cấp thêm những gói học bổng bổ sung, đặc biệt là cơ hội được lựa chọn vào các Trường nổi tiếng với mức học bổng cao. Hiện nay ICO đã xây dựng và đầu tư lớn cho công tác đào tạo: Cơ sở vật chất, hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế; đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy: Các lớp học đều được trang bị hệ thống máy tính, tivi LCD 40 inch kết nối internet, camera độ phân giải cao thực hiện bài giảng xuyên quốc gia qua hệ thống internet; sở hữu đội ngũ giảng viên có chất lượng, có các chuyên gia, giáo sư người Hàn Quốc trực tiếp tham gia giảng dạy cho học sinh; việc đánh giá, kiểm tra chất lượng đào tạo theo quy chuẩn quốc tế.

Ngoài việc yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT,CĐ, ĐH phải tham gia các khóa đào tạo tiếng Hàn tại công ty khoảng 7-8 tháng liền thì riêng học sinh đang học các Trường THPT có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc, ICO cũng đã tạo điều kiện tiến hành đào tạo tiếng Hàn miễn phí hơn 1 năm trong nhà trường, sau khi tốt nghiệp THPT học sinh lại tiếp tục tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn 2-5 tháng tại trụ sở công ty. Tất cả với mục tiêu để cho học sinh có trình độ nghe nói giao tiếp tiếng Hàn thông thạo trước khi đi.                                                 

                                                                                        ICOGroup-  Nơi tạo dựng tương lai!