* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

[Sự kiện hot] Triển lãm du học Hàn Quốc năm 2017 độc quyền giữa ICOGroup và các trường ĐH tỉnh Gyeonggi

[Sự kiện hot] Triển lãm du học Hàn Quốc năm 2017 độc quyền giữa ICOGroup và các trường ĐH tỉnh Gyeonggi

Vào chiều ngày 26/10/2017 tại trụ sở ICO Thăng Long – TP Hà Nội, tỉnh Gyeonggi phối hợp với ICOGroup tổ chức hội thảo “ Triển lãm du học Hàn Quốc năm 2017 “ với sự tham gia của 14 trường Đại Học, Cao Đẳng ưu tú của tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc.

Sự kiện diễn ra nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là cơ hội tốt để cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được thông tin nền giáo dục Hàn Quốc, các chính sách học bổng và chương trình đào tạo của các trường Đại Học tại một nơi có nền kinh tế, chính trị bậc nhất Hàn Quốc.

Trong sự kiện, ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn để tặng cho những người đến dự và được gặp gỡ, giao lưu với các giáo sư đại diện các trường Đại Học Hàn Quốc.

Ban tổ chức xin thông báo và chào đón các quý khách mời, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đến tham dự cuộc triển lãm du học Hàn Quốc 2017.

Địa chỉ tổ chức: ICOGroup – chi nhánh ICO Thăng long, số Km 10- Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời Gian: 13h30 – 17h00 Ngày 26/10/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0968 005 688.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!

 

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x