* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường Đại học Jeonju đến thăm và làm việc tại ICOGroup

     Ngày 10/03/2017, Ông Ko Sun Woo – Viện trưởng viện quan hệ Quốc tế (Trưởng đoàn) cùng với ông Park Jong Sung – Trưởng phòng quan hệ Quốc Tế của trường Đại học Jeonju (Hàn Quốc) dẫn đầu đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo ICOGroup. Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Chủ tịch HĐQT ICOGroup Thạc sỹ – Nguyễn Quang Tuấn , Giám đốc du học Hàn Quốc – ông Hoàng Thanh Nam.

                                            Đoàn trường Jeonju và ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi làm việc

Chuyến thăm đã đánh dấu bước ngoặt trong việc nâng cấp đối tác chiến lược giữa Đại học Jeonju & ICOGroup trong việc hợp tác đào tạo và tiến cử sinh viên sang học tập tại trường.

Trường Đại học Jeonju là một trong những trường Đại học Tổng hợp lớn ở thành phố Jeonju miền nam Hàn Quốc , trường nằm trong top đầu học sinh ra trường được giới thiệu việc làm, và nằm trong những trường quản lý học sinh quốc tế tốt, hơn thế nữa trường đại học Jeonju cũng nằm trong danh sách các trường top 1% năm 2017.

Du Học Hàn Quốc
                                                        Buổi làm việc của trường đại học Jeonju tại ICOGroup

Được biết năm 2016 vừa qua, trường đại học Jeonju là trường đại học duy nhất tại Hàn Quốc được đón đội tuyển quốc gia Việt Nam sang thi đấu giao hữu với sinh viên trên chính sân vận động của trường.

Một số hình ảnh đoàn trường đến thăm trung tâm đào tạo – ICO Bắc Giang :

Du học Hàn Quốc
                                              Đoàn trường đại học Jeonju thăm trung tâm đào tạo – ICO Bắc Giang

 

                                         Đoàn trường đại học Jeonju & các bạn tân du học sinh ICO Bắc Giang

Đồng thời trường đánh giá ICOGroup là đối tác chiến lược lớn , hàng đầu Việt Nam hiện nay, trường có nguyện vọng muốn nhận ngày càng nhiều sinh viên của Việt Nam sang trường học tập.

Sau khi được ký kết hợp tác, đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn sang học tập tại Hàn Quốc và nhận các suất học bổng có giá trị của trường thông qua ICOGroup.

Du học Hàn Quốc ICOGroup