* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường Đại học Youngsan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường Đại học Youngsan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 4/7/2017, Trường Đại học Youngsan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hà Nội. Đại diện phía Trường có giáo sư Kim Hyun Jae – Trưởng phòng quan hệ quốc tế ĐH Youngsan kiêm Tổng thư ký hội người Hàn yêu Việt Nam (VISAMO); cô Đào Thị Ánh Tuyết – phụ trách quản lý sinh Viên Việt Nam. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ths. Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị Trường Hàn Quốc, bà Chu thị Liên – Trưởng phòng đối ngoại ICOGroup, bà Đặng Thu Trang – Trưởng phòng hồ sơ du học Hàn Quốc khu vực phía Bắc.

Chuyến thăm và làm việc của ĐH Youngsan tại ICOGroup đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục quan trọng của hai bên. Nội dung trong chuyến thăm lần này là bàn bạc về việc nâng cao số lượng và chất lượng du học sinh sang Trường, bàn thảo các chính sách quan trọng hỗ trợ sinh viên Việt Nam, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên tại Trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt giáo sư Kim Hyun Jae bày tỏ rất vui mừng và cám ơn công ty đã tiếp đoàn rất trọng thể. Giáo sư chia sẻ đã sống tại Việt Nam hơn 10 năm, nói tiếng Việt thành thạo, hiểu được phong tục tập quán của người Việt và rất yêu Việt Nam. Ông mong muốn sẽ có ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội sang học tập tại Hàn Quốc để nâng cao trình độ, giúp cho việc xây dựng nước nhà giàu mạnh hơn.

Được biết Youngsan là Trường Đại học lớn, đa ngành nghề của miền nam Hàn Quốc và có hai cơ sở đào tạo: cơ sở chính nằm ở Yangsan cạnh thành phố công nghiệp Ulsan lớn nhất Hàn Quốc và cơ sở 2 nằm ở khu Haeundae, thành phố Busan – nơi có bãi biển Haeundae đẹp nhất Hàn Quốc. Trong những năm vừa qua Trường cũng đã và đang đào tạo trên 100 sinh viên đến từ Việt Nam, hiện nay nhiều sinh viên cũng đã ra Trường, đang làm việc cho các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc.

Với uy tín cùng những lợi thế về địa lý và những chính sách thu hút sinh viên rất cụ thể, thiết thực. Trường ĐH Youngsan hy vọng sẽ được tiếp nhận những sinh viên chất lượng đến từ ICOGroup.