
Trường Đại học Youngsan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup
- duhochanico
- 24/07/2017
- 0 Comments
Ngày 4/7/2017, Trường Đại học Youngsan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hà Nội. Đại diện phía Trường có giáo sư Kim Hyun Jae – Trưởng phòng quan hệ quốc tế ĐH Youngsan kiêm Tổng thư ký hội người Hàn yêu Việt Nam (VISAMO); cô Đào Thị Ánh Tuyết – phụ trách quản lý sinh Viên Việt Nam. Đón đoàn về phía ICOGroup có Ths. Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị Trường Hàn Quốc, bà Chu thị Liên – Trưởng phòng đối ngoại ICOGroup, bà Đặng Thu Trang – Trưởng phòng hồ sơ du học Hàn Quốc khu vực phía Bắc.
Chuyến thăm và làm việc của ĐH Youngsan tại ICOGroup đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục quan trọng của hai bên. Nội dung trong chuyến thăm lần này là bàn bạc về việc nâng cao số lượng và chất lượng du học sinh sang Trường, bàn thảo các chính sách quan trọng hỗ trợ sinh viên Việt Nam, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên tại Trường.
Phát biểu trong buổi gặp mặt giáo sư Kim Hyun Jae bày tỏ rất vui mừng và cám ơn công ty đã tiếp đoàn rất trọng thể. Giáo sư chia sẻ đã sống tại Việt Nam hơn 10 năm, nói tiếng Việt thành thạo, hiểu được phong tục tập quán của người Việt và rất yêu Việt Nam. Ông mong muốn sẽ có ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội sang học tập tại Hàn Quốc để nâng cao trình độ, giúp cho việc xây dựng nước nhà giàu mạnh hơn.
Được biết Youngsan là Trường Đại học lớn, đa ngành nghề của miền nam Hàn Quốc và có hai cơ sở đào tạo: cơ sở chính nằm ở Yangsan cạnh thành phố công nghiệp Ulsan lớn nhất Hàn Quốc và cơ sở 2 nằm ở khu Haeundae, thành phố Busan – nơi có bãi biển Haeundae đẹp nhất Hàn Quốc. Trong những năm vừa qua Trường cũng đã và đang đào tạo trên 100 sinh viên đến từ Việt Nam, hiện nay nhiều sinh viên cũng đã ra Trường, đang làm việc cho các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc.
Với uy tín cùng những lợi thế về địa lý và những chính sách thu hút sinh viên rất cụ thể, thiết thực. Trường ĐH Youngsan hy vọng sẽ được tiếp nhận những sinh viên chất lượng đến từ ICOGroup.
Tác giả: duhochanico
Để lại bình luận Đóng trả lời
Tin liên quan
ICOGROUP CÓ BUỔI LÀM VIỆC VỚI NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT HÀN QUỐC – ĐẠI HỌC SUNGKYUNKWAN
Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu thông tin đơn vị và chia sẻ
06/10/2023 - 13:25
ĐẠI HỌC THẦN HỌC SEOUL CÓ BUỔI LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CHÍNH ICOGROUP VÀ GIAO LƯU HỌC SINH CHI NHÁNH
Tiếp và làm việc với đoàn có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó Tổng giám đốc
23/06/2023 - 17:07
ICOGROUP GẶP GỠ ĐẠI HỌC CHUNG ANG, MỞ RỘNG CƠ HỘI DU HỌC HÀN QUỐC CHO HỌC SINH
Sáng 13/6, ICOGroup đã đón tiếp và làm việc cùng Đại diện trường Đại học Chung
14/06/2023 - 15:47
45 DU HỌC SINH KỲ T6/2023 CỦA ICOGROUP XUẤT CẢNH
Đêm 24/5, hơn 150 học sinh, phụ huynh, cán bộ ICO phủ sóng khắp ba Cảng hàng không
25/05/2023 - 08:52
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ICOGROUP
Sáng ngày 24/5/2023, thầy Shin Jae Yong – Phụ trách công tác tuyển sinh của viện
24/05/2023 - 15:36
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PYEONGTAEK THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ICOGROUP
Chiều ngày 11/5/2023, trường Đại học PYEONGTAEK (Hàn Quốc) do thầy LEE DONGHYEON –
12/05/2023 - 16:16
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONG A – THẦY LEE HAEWOO CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ICOGROUP
Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quang Tuấn – chủ tịch tập đoàn
16/03/2023 - 08:24
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANNAM TRAO 4 THƯ CẢM ƠN VÀ 01 BẰNG KHEN CHO CÁN BỘ ICOGROUP
Sáng hôm nay, 13/02/2023, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Trường Đại học Hannam đã
13/02/2023 - 16:40
Đại học Hannam có chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup trong khuôn khổ hợp tác toàn diện
Sau 3 năm đại dịch Covid-19 (25/10/2022), Đại học Hannam Hàn Quốc có chuyến thăm và
26/10/2022 - 10:10
Cao đẳng Văn hóa Baekseok có chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup
Với quan điểm “Bạn – Bàn – Bán”, trường Baekseok và ICOGroup đánh
14/10/2022 - 09:18