* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Catholic Korea đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường ĐH Catholic Korea đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 27/6/2017, Trường ĐH Catholic Korea đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại chi nhánh ICO Hà Nội. Dẫn đầu trường ĐH Catholic Korea có Giáo sư Seo Jeong J. Perter – Trưởng phòng quan hệ quốc tế, Giáo sư Lee Ji Hee phụ trách quản lý sinh viên quốc tế. Đón trường về phía ICOGroup có Ths. Hoàng Thanh Nam – Giám đốc thị Trường Hàn Quốc, bà Chu Thị Liên – Trưởng phòng hồ sơ đối ngoại Du học Hàn Quốc của ICOGroup.

Đại diện trường ĐH Catholic Korea và lãnh đạo ICOGroup tại buổi gặp gỡ

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ, ông Hoàng Thanh Nam đã rất vui mừng và bày tỏ niềm trân trọng với đoàn khi đã sắp xếp thời gian đến thăm trực tiếp ICOGroup trong chuyến công tác tại Việt Nam và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Hai bên đã thống nhất và đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn cho DHS Việt Nam

Giáo sư Seo Jeong J. Perter – Trưởng phòng quan hệ quốc tế, Trường Trường ĐH Catholic Korea có chia sẻ: Việc chọn được đối tác lớn và uy tín như ICOGroup là cơ hội để trường có thể tiếp nhận số lượng lớn sinh viên có chất lượng đến từ Việt Nam. Hai bên cũng đã trao đổi thảo luận nhiều nội dung liên quan đến các chính sách hợp tác, các chương trình quản lý, phối hợp hỗ trợ học sinh tại trường.

Một số hình ảnh về trường ĐH Catholic Korea

Được biết trường ĐH Catholic Korea có uy tín và tuổi đời lâu năm nhất Hàn Quốc với 163 năm, hiện tại Trường có hai cơ sở tại Trung tâm thành phố Seoul và thành phố Buchoen (ngoại ô Seoul). Trường có 13 chuyên ngành với 37 khoa cùng nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau.Trường cũng luôn nằm trong top đầu của Hàn Quốc. Các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn được trường xây dựng và triển khai. Ngoài ra, trường cũng liên tiếp được Bộ tư pháp Hàn Quốc công nhận là đơn vị có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1%/năm và được ưu tiên khi xét tuyển visa. Bốn năm liền trường đều đạt tiêu chuẩn quản lý sinh viên quốc tế do Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận.

Thông qua cuộc gặp gỡ này, Trường ĐH Catholic Korea cũng hy vọng sẽ được tiếp nhận các em du học sinh của ICOGroup bắt đầu từ kỳ tháng 12/2017 này.