* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Pyongtaek đến thăm và làm việc với ICOGroup

Trường ĐH Pyongtaek đến thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 31/7/2017, Trường ĐH PyongTaek đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hội sở chính và phỏng vấn học sinh tại ICO Bắc Giang. Dẫn đầu đoàn làm việc phía  ĐH Pyongtaek Giáo sư  Cho Sang Youl – Trưởng phòng quan hệ quốc tế, về phía ICOGroup có Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Du học Hàn Quốc.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup và trường ĐH Pyongtaek tại buổi làm việc

Cuộc gặp gỡ lần này đánh dấu một bước quan trọng đánh dấu 1 năm hợp tác giữa hai bên. Được biết Trường ĐH Pyongtaek mới bắt đầu đẩy mạnh tiếp nhận học sinh Việt Nam bắt đầu từ năm 2016 và đặc biệt những du học sinh Việt đầu tiên đó đều đến từ ICOGroup. Trường ĐH Kyongtaek là một Trường đại học lớn, đa ngành nghề tại TP công nghiệp Pyongtaek, cách Seoul 60 km về phía Nam, năm 2017 Trường được xếp vào nhóm Trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn đưới 1%, du học sinh được miễn giảm một số thủ tục xin visa tại Đại sứ quán trước khi xuất cảnh.

Trong cuộc gặp này hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên. Sau khi gặp gỡ Ban lãnh đạo của ICOGroup, Trường đã đến thăm ICO Bắc Giang và giao lưu học sinh và phỏng vấn 38 học sinh đến từ các chi nhánh phía Bắc.

Hình ảnh gặp gỡ giao lưu với du học sinh tại Bắc Giang

Phát biểu sau cuộc gặp gỡ – Giáo sư Cho Sang Youl rất vui mừng và cảm ơn lãnh đạo ICOGroup đã tiếp đoàn một cách trọng thị, hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển. Đồng thời Giáo sư cũng đánh giá rất cao năng lực và thái độ học tập của du học sinh ICOGroup đã và sẽ nhập học tại Trường. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn học sinh kỳ 9/2017 đã có 33/38 học sinh đạt yêu cầu của Trường. Trường hy vọng sẽ được tiếp nhận nhiều du học sinh có chất lượng đến từ ICOGroup trong thời gian tới.

                                                        Du học Hàn Quốc ICOGroup