* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Học sinh ICOGroup nhận học bổng toàn phần của trường ĐH Korea.

Học sinh ICOGroup nhận học bổng toàn phần của trường ĐH Korea.
Đánh giá bài viết

Trường đại học Korea là 1 trong 3 trường đại học lớn  nhất của Hàn Quốc . Học kỳ mùa xuân 2017, trường đã trao tặng nhiều suất học bổng cho du học sinh quốc tế. Trong đó, vinh dự hơn đứng đầu bảng là em Đinh Thị Vân Anh, du học sinh của ICOGroup đã nhận được học bổng toàn phần của trường đại học Korea.

Du học Hàn Quốc
Du học sinh ICOGroup nhận được học bổng toàn phần của trường đại học Korea.

    Đinh Thị Vân Anh đến từ Hải Phòng, là du học sinh của ICOGroup. Học sinh đạt 97/100 điểm và đạt 100% học bổng cho kỳ mùa Xuân 2017 . Đây là vinh dự lớn của Việt Nam nói chung và của ICOGroup nói riêng.Trích lời của một cô giáo trường Korea cụ thể như sau:

We could give 100% scholarship of Spring semester for ICO student because she received the highest total scores with a percent attendance rate among over 3,000 students in Winter semester.”

Em Đinh Thị Vân Anh

Trường đại học Korea hội tụ rất nhiều nhân tài trên toàn Thế Giới, tuy nhiên với sự ham học hỏi du học sinh ICOGroup đã vượt qua 3000 học sinh khác để nhận suất học bổng toàn phần của trường.

  Em Vân Anh cùng các bạn sinh viên

Bên cạnh suất học bổng toàn phần của trường đại học Korea, suất học bổng 50% của kỳ mùa xuân 2017 cũng đã thuộc về du học sinh ICOGroup em Trần Thị Bình đến từ Hải Phòng.

Du học sinh ICOGroup nhận học bổng 50% của trường đại học Korea

Đây là 2 trường hợp rất hiếm hoi của Việt Nam đạt được thành tích này, và đặc biệt hơn là 2 em đều là du học sinh của ICOGroup. Điều đó càng chứng minh rằng, chất lượng tuyển chọn đầu vào du học sinh của ICOGroup được nhà trường đánh giá cao và trường cũng mong muốn được trao những suất học bổng này cho nhiều sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong học tập.

Du học Hàn Quốc ICOGroup.

 

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x