* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO Gia Lai tổ chức hoạt động ngoại khóa cho hơn 200 DHS: “Hội tụ để lan tỏa”

Tham gia hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp tiếp thêm sự hào hứng trong quá trình học tập mà còn giúp các em du học sinh tăng cường sức khỏe & phát triển được những kỹ năng cần thiết cho quá trình du học sau này. Dựa trên mục đích đó, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Gia Lai vừa tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Hội tụ để lan tỏa” cho hơn 200 em du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc vào ngày 8/7/2018 vừa qua.

Buổi hoạt động ngoại khóa của chi nhánh ICO Gia Lai với sự tham gia của hơn 200 em DHS

Tại ICO Gia Lai, đều đặn, Ban lãnh đạo chi nhánh đều tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho du học sinh để các em cảm thấy thoải mái, phấn chấn hơn sau mỗi buổi học. Thông qua các trò chơi cũng như các hoạt động tương tác với bạn bè mà các em còn có cơ hội gần gũi, gắn bó và đoàn kết với nhau hơn.

Các hoạt động ngoại khóa đều được chi nhánh ICO Gia Lai lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và tổ chức rất hiệu quả với số lượng học sinh tham gia đông đảo. Do đó, những hoạt động này luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Các em được tham gia lễ hội ẩm thực Nhật – Hàn để thêm hiểu về nền văn hóa của các nước

Các trò chơi lành mạnh, bổ ích cũng giúp các em thêm gắn kết và rèn luyện được nhiều kỹ năng

Các em du học sinh của chi nhánh ICO Gia Lai cũng xem hoạt động ngoại khóa là sân chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng sống, giúp bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng sống; rèn luyện tác phong, tư cách đạo đức cho bản thân.

Ban lãnh đạo ICO Gia Lai xác định sẽ thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa để trang bị những kiến thức cần thiết cho các em trước khi đi du học

Trong định hướng phát triển của mình, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Gia Lai luôn xác định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em được học hỏi, phát huy năng lực tối đa của bản thân, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu học tập và sinh hoạt ngoại khóa để tăng thêm kinh nghiệm sống, trang bị những hành trang cần thiết cho các em trước khi lên đường du học Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Du học quốc tế ICOGroup