* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO Korea chúc mừng tân viện trưởng Viện giáo dục quốc tế Đại học Kyonggi

ICO Korea chúc mừng tân viện trưởng Viện giáo dục quốc tế Đại học Kyonggi

Ngày 6/9/2018, ICO Korea đã có chuyến thăm chúc mừng tân Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế Đại học Kyonggi và thăm khu ký túc xá mới dành cho du học sinh ICOGroup tại trường.

Trong chuyến thăm trường Đại học Kyonggi, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea đã gửi lời chúc mừng đến Giáo sư Kyung Huyn Nam, tân Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế Đại học Kyonggi và tin tưởng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa trường với ICOGroup sẽ còn phát triển hơn nữa.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea chúc mừng GS. Kyung Huyn Nam, tân Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế ĐH Kyonggi

Đại học Kyonggi được biết đến là một trong những trường có số lượng du học sinh ICOGroup lớn nhất trong các trường hợp tác tại Hàn Quốc hiện nay. Chính vì coi ICOGroup là một đối tác chiến lược nên các chính sách của nhà trường cũng rất ưu tiên cho học sinh của ICOGroup. Đặc biệt, biết được đặc điểm học sinh Việt Nam thích nấu ăn khi sang Hàn Quốc nên nhà trường đã đầu tư riêng một khu bếp mới với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho học sinh toàn bộ khu ký túc xá có thể sử dụng.

Giám đốc ICO Korea đến thăm khu ký túc xá mới dành cho du học sinh ICOGroup tại trường ĐH Kyonggi

Trường Đại học Kyonggi là trường đại học hệ 4 năm, được thành lập từ năm 1947. Đây cũng là trường đại học tư thục ưu tú khu vực Seoul với hai khuôn viên lớn tại thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và thủ đô Seoul. Trường có khả năng tổ chức tất cả các ngành học như một trường Đại học tổng hợp và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa. Trường cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với các chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên. Trường đã liên kết với hơn 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học quốc tế ICOGroup