* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Đoàn công tác của ICOGroup có chuyến thăm & làm việc tại các trường Hàn Quốc

Từ ngày 27/7 – 29/7/2018, đoàn công tác của ICOGroup cùng các thầy cô Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc tại hai trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc là trường Đại học Ngoại ngữ và trường Đại học Korea. Đây là dịp để các thầy cô khảo sát môi trường giáo dục tại trường Đại học Hàn Quốc cũng như nắm rõ được tình hình học tập và sinh hoạt của các em du học sinh tại đây.

Đại diện trường Đại học Ngoại ngữ đánh giá rất cao các em du học sinh của ICOGroup

Trong buổi gặp với trường Đại học Ngoại ngữ và trường Đại học Korea, đại diện nhà trường cũng đánh giá rất cao các em du học sinh đến từ Việt Nam vì các em học tập rất chăm chỉ và luôn đạt được thành tích tốt tại trường. Phía nhà trường cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp nhận nhiều hơn nữa các em học sinh đến từ Việt Nam, đặc biệt thông qua ICOGroup.

Các em du học sinh của ICOGroup chia sẻ về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc trong buổi gặp mặt thầy cô

Ông Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi gặp mặt với trường Hàn Quốc

Về phía lãnh đạo ngành giáo dục Việt Nam, ông Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cũng chia sẻ mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ giữa ICOGroup và các trường Đại học tại Hàn Quốc hơn nữa để công tác du học ngày càng phát triển bền vững, tạo niềm tin với các nhà trường, phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Đặc biệt, ông cũng không quên nhắn nhủ đến các em du học sinh của ICOGroup tại Hàn Quốc đó là các em phải luôn tự tin, bản lĩnh, nghị lực để vượt qua khó khăn, chiếm lĩnh đỉnh cao khoa học kỹ thuật tại nước bạn. Từ đó các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu, có thể đóng góp công sức để xây dựng đất nước.

Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, TS Đặng Huỳnh Mai gặp gỡ các em du học sinh của ICOGroup tại Hàn Quốc

Đoàn thầy cô thăm trường ĐH Ngoại ngữ Hàn Quốc

Đoàn thầy cô thăm trường Đại học Korea

Chuyến công tác của đoàn đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cấp mối quan hệ giữa ICOGroup và các trường Đại học Hàn Quốc, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các em học sinh có nguyện vọng học tập tại xứ sở kim chi trong thời gian tới.

Du học quốc tế ICOGroup