
ICO Korea tham gia “DIỄN ĐÀN KINH TẾ KIỀU BÀO TOÀN CẦU” lần thứ 1 năm 2019 tại Hàn Quốc
- Quản Trị ICOGROUP
- 11/06/2019
- 0 Comments
Trong 2 ngày 7- 8/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm Songdo Convensia – thành phố Incheon – Hàn Quốc, “Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất 2019” đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại nước ngoài và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc đồng thời dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham gia diễn đàn có đại diện ICO Korea và hơn 300 doanh nhân kiều bào, doanh nhân Việt Nam trong nước,doanh nhân Hàn Quốc tham gia.


Ngoài ra, diễn đàn còn có sự tham gia triển lãm của hơn 50 gian hàng đến từ Việt Nam và các nước cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc.
ICO Korea, đại diện Tập đoàn ICOGroup tại Hàn Quốc tham gia với các sản phẩm dịch vụ đang được tập đoàn cung cấp, đã thu hút được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, cũng như đặt vấn đề hợp tác.

Sau 2 ngày diễn ra Diễn đàn, đã có 33 thỏa thuận thương mại giữa các doanh nghiệp được ký kết, với tổng giá trị lên tới hơn 10 triệu USD, trong đó có nhiều hợp đồng giữa các doanh nghiệp lớn của 2 nước.

Đặc biệt vào ngày 8/6/2019, dưới sự chứng kiến của Ông NGUYỄN QUỐC CƯỜNG – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Ông NGUYỄN VŨ TÚ – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Đại hàn Dân Quốc, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, Giám đốc ICOKOREA Ông Nguyễn Ngọc Hoàn đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với công ty Omniscience đánh dấu 1 bước phát triển mạnh mẽ trong quá trình phát triển của ICO KOREA nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung tại thị trường Hàn Quốc.

Đánh giá về kết quả của Diễn đàn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh: Diễn đàn có ý nghĩa rất quan trọng và thiết yếu cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Kết quả lần này sẽ giúp “các doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước sẽ tăng cường kết nối nhằm xây dựng, phát triển mạng lưới doanh nhân Việt Nam toàn thế giới vững mạnh, cùng nhau phát triển và ngày càng có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước”.


Kết thúc sự kiện, ghi nhận sự đóng góp của ICO Korea, Ban tổ chức đã tặng kỷ niệm chương cho đại diện công ty. Cá nhân Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoàn cũng nhận được Giấy khen từ Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc, cho những đóng góp của ông trong sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc, cũng như cho sự thành công của Diễn đàn lần này./.
Tác giả: Quản Trị ICOGROUP
Tin liên quan
Chạm tới ước mơ du học cùng Đại học Yeungnam
Ngày 14/8, ICOGroup đã phối hợp với Đại học Yeungnam tổ chức thành công hội thảo
15/08/2025 - 13:57
Đại học Nữ Seoul & ICOGroup: Bước tiến mới trong hợp tác giáo dục
Chiều nay 14/8, Đại học Nữ Seoul – ngôi trường danh giá tại Hàn Quốc đã có
14/08/2025 - 16:28
ICOGROUP NHẬN CHỨNG NHẬN “ĐỐI TÁC HỢP TÁC XUẤT SẮC” TỪ ĐẠI HỌC INJE – HÀN QUỐC
Vừa qua, Tập đoàn ICOGroup vinh dự được Đại học Inje – một trong những trường
31/07/2025 - 11:20
HƠN 300 HỌC SINH THAM GIA LỄ KHAI GIẢNG DU HỌC HÀN QUỐC TẠI KHU VỰC QUẢNG NINH – HẢI PHÒNG
Ngày 27/7 vừa qua, không khí tại Lễ khai giảng du học Hàn Quốc do ICOGroup tổ chức
27/07/2025 - 11:12
Đại học Konyang mang cơ hội du học Hàn Quốc đến với học sinh Phú Thọ
Ngày 22/7, Đại học Konyang đã phối hợp cùng ICOGroup Phú Thọ tổ chức hội thảo
22/07/2025 - 11:21
CHÀO ĐÓN ĐẠI HỌC PYEONGTAEK ĐẾN THĂM & LÀM VIỆC TẠI ICOGROUP
ICOGroup vinh dự đón tiếp đại diện Trường Đại học Pyeongtaek – một trong những
11/07/2025 - 11:14
Lần đầu tiên tại Việt Nam: Đại học Konkuk phối hợp cùng đơn vị du học tổ chức hội thảo
Sáng ngày 07/07, ICOGroup phối hợp cùng Đại học Konkuk – một trong những trường
07/07/2025 - 11:10
Đại học Yeungnam tiếp tục đồng hành cùng ICOGroup trong chuỗi hoạt động giao lưu và định hướng du học Hàn Quốc
Chiều nay 12/6, Đại học Yeungnam tiếp tục có buổi giao lưu với học sinh ICO tại
12/06/2025 - 11:02
Đại học Konyang đồng hành tiếp sức cho du học sinh Việt Nam trước kỳ xuất cảnh
Chiều 29/5, đại diện Đại học Konyang đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng ICOGroup
30/05/2025 - 10:51
ICOGroup đón tiếp và làm việc với Cao đẳng Jangan và Cao đẳng Seojeong
Chiều nay 23/5, ICOGroup đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện hai trường
23/05/2025 - 10:44